Vệ sinh nhà sau xây dựng là gì?

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại Quy Nhơn là cách tốt nhất để lau chùi sạch ngôi nhà của bạn, bởi vì sau một khoảng thời gian tiến hành thi công xây và lắp đặt trang thiết bị nội thất cho căn nhà, dù có che chắn kỹ đến đâu, một ngôi nhà mới xây đều gặp phải các vấn đề về bụi bẩn và rác thải ẩn chứa nguy cơ cao cho sức khỏe. Hơn nữa mùi nhà mới sau xây dựng cũng rất khó chịu bởi đó là mùi hôi của vôi, sơn, xi măng, tạp chất và cả rác thải..

Chính vì vậy, dọn vệ sinh nhà mới là rất cần thiết cho mọi gia chủ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà và sức khỏe cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình bạn.

Dọn vệ sinh nhà mới xây bao gồm các công việc vệ sinh toàn bộ căn nhà từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài dưới bàn tay làm việc khéo léo của đội vệ sinh nhà mới kết hợp với máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại, hóa chất vệ sinh nhà mới xây dựng chuyên dụng và dụng cụ tối ưu nhất

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây dựng

Vì sao cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng?

Bạn có nhu cầu xây sửa căn nhà đang ở? Khi đã hoàn thành mọi công đoạn và căn nhà sắp được đưa vào sử dụng và bạn phải đối mặt với vấn đề vệ sinh sau xây dựng? Với khối công việc cần dọn dẹp khổng lồ là vậy và bạn không biết bắt đầu từ đâu. GoClean – giải pháp vệ sinh công nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Nhà ở sau khi xây sửa không thể tránh khỏi tình trạng bụi bẩn

Công đoạn xây sửa một căn hộ luôn để lại sự lộn xộn, bừa bộn nhất định. Vệt xi măng còn đọng lại trên sàn gạch, vết sơn còn vương trên đồ đạc khi bạn bất cẩn hay khu vực toilet còn bụi từ vật liệu xây dựng. Với những căn nhà diện tích lớn, việc vệ sinh cả căn nhà tốn khá nhiều thời gian và công sức. Bởi vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời hỗ trợ chúng ta nhiều hơn trong việc làm sạch nhà sau xây sửa.

Việc vệ sinh nhà sau xây sửa gặp khó khăn khi diện tích nhà quá lớn

Với diện tích nhà quá lớn, việc dọn vệ sinh không chỉ tốn sức và thời gian. Bạn còn thiếu những trang thiết bị chuyên dụng phục vụ việc dọn dẹp. Để việc vệ sinh nhà trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, dịch vụ vệ sinh công nghiệp với máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn giúp bạn giảm tải công sức và thời gian. Khi đến với GoClean, khách hàng yên tâm với dụng cụ vệ sinh mà chúng tôi đã sẵn có.

Tiết kiệm thời gian dọn vệ sinh với chi phí cực hợp lý

Bạn cứ thử hình dung: một căn nhà ba tầng mới xây sửa xong có bao nhiêu khu vực cần phải vệ sinh? Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nơi đâu cũng thấy bụi bẩn trên sàn nhà, trên cửa phòng, trên kính. Bạn mất thời gian bao lâu để làm sạch chúng sau khoảng thời gian mệt nhoài trông coi việc xây sửa.

Đến với dịch vụ GoClean, bạn hoàn toàn có thể giao phó nhiệm vụ đó cho chúng tôi. Nhanh chóng – Hiệu quả – Giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi và đón nhận căn nhà đã sạch bong kin kít.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Quy Nhơn Chất lượng

Hiệu quả làm sạch là yếu tố cơ bản và nền tảng của một dịch vụ dọn vệ sinh.

Để đạt được hiệu quả làm sạch chúng tôi đầu tư và kết hợp giữa 4 yếu tố: máy móc, con người, hóa chất và trình tự dọn vệ sinh.

Nguồn nhân lực:

Yếu tố đầu tiên là yếu tố con người. Đội vệ sinh của Vệ sinh nhà mới xây Quy Nhơn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vệ sinh. Mỗi nhân viên đều đảm bảo về sức khỏe, tinh thần trách nhiệm với công việc cao và có đầy đủ giấy tờ.

Hóa chất:

Chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất rõ ràng về nguồn gốc và đảm bảo về độ an toàn đối với con người và đối với môi trường.

Các loại hóa chất đều là hóa chất chuyên dụng cho từng mục đích khác nhau, từ tẩy kính, gỉ sắc, vết sơn vữa,…

Máy móc thiết bị, công cụ:

GoClean đã đầu tư rất nhiều loại máy móc chuyên dụng như: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn chuyên dụng, máy xịt phun rửa, máy đánh bóng sàn đá,…để tối ưu hóa khả năng làm việc hầu đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng với chất lượng cao và độ an toàn đảm bảo cũng được sử dụng để mang lại chất lượng làm sạch tốt nhất. Đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp.

Quy trình vệ sinh

Sự chuẩn xác và khoa học của dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại TP Quy Nhơn đảm bảo cho cộng việc được hoàn thành mà không có thiếu sót cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

+ Vệ sinh trần nhà: Hút bụi mặt trần, quét mạng nhệt và lau bụi; lau hệ thống bóng đèn, quạt, đường ống.

+ Vệ sinh hệ thống cửa: vệ sinh đầy đủ hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa cuốn, cửa thoát hiểm, quạt thông gió. Vệ sinh cả mặt trước và mặt sau mặt cửa. Xử lý vết sơn và vết keo. Vệ sinh tất cả mọi loại cửa từ cửa kính, gỗ, nhựa, sắt, inox,….

+ Vệ sinh nội thất: Hút bụi và lau chùi, sắp xếp, di chuyển lại vị trí như ban đầu.

+ Vệ sinh kính: Bao gồm kính mặt trong và mặt ngoài tòa nhà. Có giàn giáo và dây đu để lau kinh phía ngoài tòa nhà.

+ Vệ sinh sàn. Xử lý keo, sơn, các vết ố trên mặt sàn nhà mới xây.

+ Vệ sinh khu nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi.

+ Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy.

+ Vệ sinh khu vực tầng hầm để xe, cổng và cửa ra vào.

+ Vệ sinh hệ thống đèn điện, điều hòa, ống nước.

+ Dịch vụ giặt thảm trang trí nhà, thảm văn phòng, giặt nệm tại nhà

+ Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Quy Nhơn Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí

Chi phí làm vệ sinh nhà mới xây, nhà sau xây dựng tại Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Quy Nhơn đã được niêm yết rõ ràng. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh giá rẻ của chúng tôi khiến bạn không phải mất thêm bất cứ chi phí nào ngoài lề vì chúng tôi đã tổng vệ sinh toàn bộ công việc. Hơn nữa nếu tự làm vệ sinh đô khi sẽ phải phá sinh thêm nhiều chi phí mua các dụng cụ và hóa chất mà sau này không chắc có dịp dùng lại.

Tiết kiệm sức lực và thời gian

Hoàn thành nhanh gọn lẹ và gia chủ có thể dọn vào ở và sinh hoạt ngay sau khi quá trình vệ sinh kết thúc. Hoàn toàn phù hợp với những gia đình bận rộn và không có nhiều thời gian.

Gia đình bạn cũng không cần phải vệ sinh lại nhà vì căn nhà đã sạch sẽ hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Liên hệ Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa Quy Nhơn

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn
  • Hotline: 0986 144 609 | 0818 888 106
  • Email: info@goclean.vn