Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quy Nhơn làm theo khung giờ Khách hàng đăng ký khi phát sinh nhu cầu. Công việc gồm: Dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, giặt ủi quần áo và hỗ trợ chăm sóc trẻ.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TP Quy Nhơn

  • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ an toàn
  • Tiết kiệm chi phí hơn 3 triệu đồng 1 tháng
  • Nhân viên giúp việc theo giờ được đào tạo bài bản
  • Có thể đổi người khi không ưng ý
  • Không ảnh hưởng đời sống, sinh hoạt gia đình của Quý khách
  • Không lo thưởng lễ, tết cho người giúp việc
  • Thanh toán vào cuối tháng dựa vào BCC thực tế
  • Quý khách không phải lo ăn ở cho người giúp việc
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quy Nhơn
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quy Nhơn

Công việc của người Giúp việc nhà theo giờ Quy Nhơn

Để tìm câu trả lời xoay quanh chủ đề bảng giá giúp việc giờ, đầu tiên bạn cần hiểu rõ xem dịch vụ này sẽ bao gồm những công việc gì. Tính đến thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc tại nhà ngày càng phổ biến tại khắp các tỉnh thành cả nước. Với dịch vụ giúp vụ việc nhà theo giờ, cụ thể sẽ bao gồm những công việc như sau:

Dọn dẹp nhà cửa

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những người giúp việc có tâm, nhiệt tình và trung thực nhất. Thông qua dịch vụ này, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian dọn dẹp nhà cửa. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống cũng được tăng theo đáng kể.

Làm tổng vệ sinh

Ngoài việc dọn dẹp nhà cửa, sử dụng dịch vụ giúp việc tại nhà, người làm sẽ thực hiện các công việc tổng dọn vệ sinh tại phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp…

Nấu ăn

Không chỉ giúp các chủ đề có một không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, người giúp việc còn thực hiện cả công việc nấu ăn theo yêu cầu. Sau 8 tiếng làm việc mệt mỏi, căng thẳng, thật tuyệt vời khi được trở về nhà và thưởng thức một bữa cơm ngon, ấm cúng.

Giặt ủi

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người giúp việc làm các công việc giặt quần áo, là quần áo, ủi quần áo…

Vệ sinh điện máy, tủ lạnh

Đây cũng là một trong những công việc mà người giúp việc sẽ thực hiện. Theo đó, người giúp việc sẽ vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo các thiết bị điện máy như tủ lạnh, tivi, máy giặt… nhà bạn luôn sáng đẹp và không hư hại, hỏng hóc.

Giúp việc nhà theo giờ là giải pháp an toàn và tiết kiệm cho mọi gia đình

Tiêu chí phẩm chất người giúp việc theo giờ hiện đại

Siêng năng, chăm chỉ: Việc nhà vốn không mấy khó khăn để làm thế nhưng lại đòi hỏi thời gian làm việc. Bởi nhà càng rộng, càng nhiều đồ thì sẽ lại càng có nhiều công việc phải làm. Không chỉ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ mà còn là nấu ăn, giặt ủi, vệ sinh máy lạnh,… Công việc nhà nhiều sẽ đòi hỏi các chị giúp việc phải chăm chỉ; không lười biếng để giữ cho căn nhà luôn sạch đẹp.

Trung thực: tính trung thực luôn được đòi hỏi phải có ở các chị giúp việc. Để có thể giao căn nhà yêu quý kèm những vật dụng trong nhà cho một người lạ dọn dẹp; mà không phải lo lắng mất trộm là điều khó khăn.

Năng động và có sức khỏe tốt: luôn chủ động để sắp xếp công việc một cách khoa học và nhanh chóng đảm bảo yêu cầu. Đòi hỏi người giúp việc theo giờ phải có sức khỏe tốt và bền bỉ.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ giúp việc nhà Quy Nhơn để có được một người giúp việc nhà theo giờ hài lòng nhất.

Quy trình làm việc

1. Tiếp nhận thông tin

Công ty tiếp nhận yêu cầu thuê người giúp việc nhà theo giờ từ khách hàng thông qua điện thoại, email hay trực tiếp đến công ty. Quý khách vui lòng cho chúng tôi biết các thông tin cơ bản sau:
– Thời gian làm việc
– Công việc cần làm
– Độ tuổi của người giúp việc và vùng miền
– Thời điểm bắt đầu làm việc.

2. Ký kết hợp đồng

Nhân viên công ty sẽ liên hệ lại để chốt thời gian làm việc cụ thể với quý khách và hẹn thời gian đến nhà quý khách để ký kết hợp đồng thuê người giúp việc.

3. Thực hiện hợp đồng

Công ty bố trí người làm việc phù hợp với yêu cầu của gia đình, nhân viên đến làm theo lịch trình đã thỏa thuận.

4. Thanh toán định kỳ

Cuối tháng công ty sẽ gửi lại cho quý khách bảng xác nhận chấm công làm việc, căn cứ vào đó để tính chi phí dịch vụ trong tháng. Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quy Nhơn của công ty GoClean rất hân hạnh được phục vụ quý gia đình.